Biệt thự Phân khu Cuối Hạ Sun Group Hòa Bình

Biệt thự Sun Group Hòa Bình Phân khu Cuối Hạ có thể nói đây là phân khu với không gian mở nhất trong cả 03 phân khu của tập đoàn Sun Group tại Hòa Bình. Chính bởi yếu tố mở và thuận tiện trong giao thông nên đây sẽ là nơi tập đoàn Sun Group mang tới những tổ hợp công viên giải trí hiện đại, những không gian cộng đồng sầm uất. Phân khu Cuối Hạ là Tiểu phân khu có lẽ là mở bán đầu tiên. Phân khu Cuối Hạ có quy mô 188ha, nằm men theo sông, đường 12C, nằm ngay ở chân ga đi cáp treo và chính là điểm khởi đầu cho mọi hành trình của khách hàng khi đến với Sun Group Hòa Bình.

Phân khu Cuối Hạ Sun Group Hòa Bình

“CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM”

BIỆT THỰ PHÂN KHU CUỐI HẠ SUN GROUP HÒA BÌNH

Sun Group Hòa Bình là một quần thể dự án nghỉ dưỡng có ý nghĩa rất quan trọng đối với nền kinh tế, du lịch của tỉnh. Phân khu Cuối Hạ Biệt thự Sun Group Hòa Bình nơi thu hút các nhà đầu tư mạnh mẽ, nơi sẽ trở thành thủ phủ nghỉ dưỡng và du lịch ven đô trong tương lai. Sun Hòa Bình lấy cảm hứng từ thiên nhiên và văn hóa Tây Bắc, được xây dựng gần gũi với thiên nhiên mang lại vẻ đẹp mộc mạc và giản dị, cũng là điểm nhấn trong kiến trúc tại đây. Dự án này nhận được những đánh giá rất cao từ phía các nhà đầu tư, khách du lịch trong nước và quốc tế, đặc biệt là chính quyền địa phương tỉnh Hoà Bình trong công cuộc phát triển du lịch và khai phá những tiềm năng về mặt địa thế, khí hậu của tỉnh.

Sun Group Hòa Bình

TIỂU KHU CUỐI HẠ SUN GROUP HÒA BÌNH

Hiển nhiên rằng, khi Sun Group xuất hiện tại Hòa Bình, thì với uy tín và tiềm lực sẵn có, ông lớn này sẽ phát huy được hết những tiềm lực của vùng đất này. Từ đó, nâng tầm giá trị BĐS tại đây lên một tầm cao mới, xứng đáng với giá trị thực của nó.

  • Phân khu Cuối Hạ gồm 300 căn shophouse
  • 200 căn biệt thự không vận hành
  • 300 căn biệt thự có vận hành.

Đây sẽ là nơi phục vụ mọi nhu cầu nghỉ dưỡng chăm sóc sức khỏe của khách du lịch. Nơi thả mình vào dòng khoáng nóng, chữa lành mọi vấn đề sức khỏe. Đồng thời, sự xuất hiện của Sun Group với một dự án tầm cỡ tại đây có ý nghĩa quan trọng, làm thay đổi diện mạo, cơ sở hạ tầng, giao thông toàn xã, huyện. Biến nơi đây trở thành trung tâm nghỉ dưỡng mới, điểm du lịch hấp dẫn thu hút khách tham quan, góp phần nâng cao chất lượng sống của toàn khu vực. Mặt khác, sự xuất hiện của các quần thể nghỉ dưỡng của Sun Group tại Lạc Sơn cũng mang lại nhiều công ăn việc làm cho người dân xung quanh, từ đó nâng cao chất lượng sống của toàn vùng. Tiểu khu Cuối Hạ Truy Biệt thự Sun Group Hòa Bình khi đầu tư sẽ mở ra những cơ hội sinh lời hấp dẫn, thu hút đông đảo khách hàng trong vài năm tới.

Shophouse Sun Group Hòa Bình

PHÂN KHU CUỐI HẠ BIỆT THỰ SUN HÒA BÌNH

Hơn cả một dự án thông thường, việc Sun Group đầu tư một quần thể dự án nghỉ dưỡng tại Hòa Bình có ý nghĩa rất quan trọng đối với nền kinh tế, du lịch của tỉnh này nói chung và BĐS Hòa Bình nói riêng. Có thể nói với những tiềm năng tự nhiên và văn hóa như vậy, Cuối Hạ được định sẵn để trở thành điểm nghỉ dưỡng và du lịch hấp dẫn du khách trong và ngoài nước. Nhất là trong thời gian tới, khi triển khai dự án Sun Group Hòa Bình cơ sở hạ tầng và giao thông đồng bộ, biến Cuối Hạ trở thành trung tâm nghỉ dưỡng mới, phát triển tương xứng với vị thế của mình. Thưa quý khách, Hàng tuần hoặc có những thông tin mới nhất về Sun Hòa Bình, Chúng tôi sẽ cập nhật ngay đến Quý Anh Chị qua Website. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng gửi anh chị những phân tích về thị trường, hướng dẫn, mẹo chọn căn để giúp Anh Chị mua/đầu tư bất động sản Sun Group Hòa Bình phù hợp nhu cầu, tối ưu tài chính nhất. Nếu Quý Anh Chị cần thêm thông tin có thể liên hệ theo Hotline để được giải đáp chi tiết hơn.

“CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM”