Biệt thự Phân khu Kim Truy Sun Group Hòa Bình

Phân khu Kim Truy Sun Group Hòa Bình với lợi thế nằm trong thung lũng, được bao bọc xunh quanh bởi những dãy núi xanh mát. Bên cạnh đó, Phân khu Kim Truy Sun Group Hòa Bình còn sở hữu riêng Hồ Khả – là hồ nước được quy hoạch tập trung vào nghỉ dưỡng cao cấp. Dựa án Sun Group Hòa Bình Được thiên nhiên ưu đãi với cảnh sắc núi rừng hùng vĩ, khí hậu mát mẻ quanh năm, nhiều thắng cảnh đẹp như: hang đá, đồi chè, suối nước nóng, ẩm thực đặc sắc, hấp dẫn, văn hóa đậm đà bản sắc dân tộc, từng bước biến những lợi thế, tiềm năng thành động lực phát triển, hứa hẹn trong tương lai là điểm du lịch lý tưởng tại huyện Lạc Sơn. Tiểu khu Kim Truy Sun Group Hòa Bình sẽ là phân khu đẳng cấp nhất, cực kỳ đẳng cấp vì hồ Khả sẽ nằm trọn trong phân khu rất đẹp với làn nước trong, cùng màu xanh ngọc lục bảo đặc biệt. Đó sẽ là các căn biệt thự triền đồi view hồ, có mạch nguồn khoáng nóng dẫn vào từng căn. Chủ nhân sẽ được thả mình giữa thiên nhiên nguyên sơ, tắm khoáng nóng hằng ngày, miễn phí tại chính căn nhà của mình.

Phân khu Cuối Hạ Sun Group Hòa Bình

“CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM”

BIỆT THỰ PHÂN KHU KIM TRUY SUN GROUP HÒA BÌNH

Về quy hoạch, được triển khai mô hình các làng trên đồi. Đây cũng là phân khu được chủ đầu tư ưu ái xây công viên giải trí Sun World, có mô hình các làng trên đồi. Giống ảnh hôm tổng kết giới thiêu. Có thể Sun World ở đây. Với lợi thế đồi xanh thơ mộng, cảnh đẹp hữu tĩnh. Phân khu KIM TRUY sẽ được định hướng trở thành ngôi lành trên đồi giữa núi rừng xanh mát. Nên không khí tại đây rất mát mẻ. Thường nhiệt độ thấp hơn 4 độ so với đồng bằng. Phân khu Kim Truy sẽ được quy hoạch tập trung vào việc nghỉ dưỡng. Đó sẽ là các căn biệt thự triền đồi view hồ, có mạch nguồn khoáng nóng dẫn vào từng căn. Chủ nhân sẽ được thả mình giữa thiên nhiên nguyên sơ, tắm khoáng nóng hằng ngày, miễn phí tại chính căn nhà của mình.

Sun Group Hòa Bình

TIỂU KHU KIM TRUY SUN GROUP HÒA BÌNH

Với định hướng phát triển tập trung vào các sản phẩm nghỉ dưỡng, nên các sản phẩm chủ yếu của Phân khu Kim Truy là biệt thự triền đồi, view hồ. Mỗi căn đều có nguồn khoáng nóng tự nhiên. Ngoài các căn biệt thự nghỉ dưỡng thì tại phân khu Kim Truy cũng sẽ xuất hiện Shophouse thương mại.

  • Tắm nóng Onsen
  • Sản phẩm Biệt thự ở, Biệt thự nghỉ dưỡng
  • Vườn cảnh quan, Công viên

Một thiên đường nghỉ dưỡng xanh, nơi con người được thả mình vào thiên nhiên nguyên sơ, được đắm mình trong làn khoáng nóng giàu vi chất, sắp được hiện hữu.

Shophouse Sun Group Hòa Bình

PHÂN KHU KIM TRUY BIỆT THỰ SUN HÒA BÌNH

Đây cũng là phân khu được chủ đầu tư ưu ái xây công viên giải trí Sun World. Trên đồi thung, có mô hình các làng trên đồi. Với lợi thế đồi xanh thơ mộng, cảnh đẹp hữu tĩnh. Phân khu Kim Truy sẽ được định hướng trở thành ngôi lành trên đồi giữa núi rừng xanh mát. Hiện tại dự án đã nhận booking đặt chỗ để được quyền chọn căn đẹp khi dự án mở bán. Để nhận những thông tin mới nhất và giá của sản phẩm. Anh chị vui lòng liên hệ Hotline Hoặc điền thông tin vào Form bên dưới, nhân viên sẽ liên hệ để tư vấn thông tin cho anh chị.

“CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM”