Biệt thự Phân khu Quý Hòa Sun Group Hòa Bình

Phân khu Quý Hòa Sun Group Hòa Bình tọa lạc nằm tại xã Quý Hòa bao quanh bởi địa hình đồi núi nhưng lại sở hữu cho riêng mình một hồ nước tự nhiên cùng mạch suối khoáng giầu vi chất chính là những giá trị nghỉ dưỡng đặc biệt và vô cùng quý giá. Chính bởi những giá trị thiên nhiên đặc biệt tới vậy nên Biệt thự Sun Group Hòa Bình Phân Khu Quý Hòa của tập đoàn Sun Group dự kiến mang tới các sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng và tổ hợp trị liệu khoáng nóng cao cấp. Những sản phẩm Biệt thự Sun Group Hòa Bình Tiểu khu Quý Hòa hướng tới những du khách mong muốn một không gian nghỉ dưỡng tiện nghi, riêng tư và đặc biệt là những quan tâm đặc biệt tới sức khỏe.

Phân khu Quý Hòa Sun Group Hòa Bình

“CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM”

PHÂN KHU QUÝ HÒA BIỆT THỰ SUN GROUP HÒA BÌNH

Dịch bệnh dần dần ổn định, chủ đầu tư ở Sun Group Hoà Bình đã rục rịch tung ra bảng hàng, cho thấy thị trường đầu tư bất động sản ở đây đang dần dần phục hồi. Vùng lên như một “ngôi sao mới nổi” của làng du lịch Việt, Sun Group Hoà Bình sở hữu trong mình rất nhiều các thế mạnh về cảnh sắc thiên nhiên, địa thế, hệ thống giao thông đồng. Biệt thự Phân khu Quý Hòa Sun Group Hòa Bình là điểm đến không còn quá xa lạ với những ai yêu thích nghỉ dưỡng và khám phá cảnh quan tự nhiên với những con đèo uốn lượn, thác nước chảy rì rầm suốt đêm ngày.

Sun Group Hòa Bình

TIỂU KHU QUÝ HÒA SUN GROUP HÒA BÌNH

Sun Group Hòa Bình tiểu khu Quý Hòa được lấy cảm hứng từ vẻ đẹp hùng vỹ của núi rừng Tây Bắc và lối kiến trúc đặc trưng của người dân tộc Mường, khu Biệt thự nghỉ dưỡng này hiện lên như một bản làng bình dị giữa thung lũng trập núi đá cùng dòng sông Bôi thơ mộng. Đến với Sun Hòa Bình Resort quý khách như trở về với thiên nhiên với những căn biệt thự mái lá, những cung đường lát đá tự nhiên hay tổ hợp công trình biểu tượng được làm hoàn toàn bằng tre và trúc. Bên cạnh đó còn là dòng suối khoáng nóng Onsen giầu vị chất nơi mang tới cho mỗi cư dân khách hàng sự thư thái và sức khỏe.

Shophouse Sun Group Hòa Bình

PHÂN KHU QUÝ HÒA BIỆT THỰ SUN HÒA BÌNH

Cách trung tâm thành phố Hà Nội 70km, khu Biệt thự nghỉ dưỡng Sun Group Hòa Bình nằm bên cạnh dòng sông Bôi, Quý Hòa, huyện Lạc Sơn, tỉnh Hòa Bình. Để di chuyển tới Sun Hòa Bình từ thành phố Hà Nội quý du khách có thể lựa chọn đi theo tuyến:

    • Hà Nội – Quốc lộ 06 – Quốc lộ 21A – Đường tỉnh 12B – Sun Hòa Bình (70km)
    • Hà Nội – Quốc lộ 1A – Đường tỉnh 426 – Đường Hồ Chí Minh – Đường tỉnh 12B – Sun Hòa Bình (92km)
    • Hà Nội – Đường tỉnh 427B – Quốc lộ 21B – Đường Hồ Chí Minh – Đường tỉnh 12B – Sun Hòa Bình (75)

Quý khách hàng quan tâm, mua bất động sản Sun Hòa Bình hãy hãy để lại lời nhắn, khi có thông tin và được phép của chủ đầu tư chúng tôi sẽ liên hệ ngay, giúp quý khách có thông tin đầy đủ và chính xác của dự án. Bản thân là nhân viên tư vấn bán hàng chuyên nghiệp và nắm vững các thủ tục chuyển nhượng, đảm bảo cho giao dịch của quý khách hàng được nhanh chóng và an toàn nhất.

“CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM”