Sun Group Vân Đồn, Dự án Sun Quảng Ninh

Được biết đến là một trong những tập đoàn lớn nhất có thế mạnh phát triển bất động sản nghỉ dưỡng tại Việt Nam, Sun Group chưa bao giờ đánh mất vị thế của mình để đang ngày càng khẳng định tên tuổi mang tầm quốc tế. Mới đây nhất, Tập đoàn mặt trời cho triển khai khu đô thị Sun Group Vân Đồn đang triển khai và hoàn thiện dần dần dự án du lịch nghỉ dưỡng tại Quảng Ninh mang tên thương hiệu Sun Group Vân Đồn với mục tiêu phát triển nơi đây thành khu nghỉ dưỡng số 1 tại miền Bắc.
– Tên dự án: Sun Group Vân Đồn
– Chủ đầu tư: Tập đoàn Sun Group
– Các sản phẩm thương mại: Nhà ở, biệt thự, resort, căn hộ nghỉ dưỡng
– Tiện ích tiềm năng: Trung tâm thương mại, công viên, khu vui chơi, bãi biển, du thuyền, trường đua ngựa, sân golf
– Tổng diện tích: 2000ha
– Cơ hội đầu tư lớn nhất: Bất động sản

Sun Group Vân Đồn

Sun Group Vân Đồn, Dự án Sun Quảng Ninh

>Sun Group Vân Đồn là một trong những dự án du lịch nghỉ dưỡng – đặc khu kinh tế lớn nhất miền Bắc do tập đoàn Sun Group đầu tư, tọa trên huyện đảo Vân Đồn – Quảng Ninh. Về vị trí địa lý, Vân Đồn có rất nhiều điều kiện để phát triển du lịch nói riêng, kinh tế nói chung. Thời tiết lý tưởng, khí hậu ôn hòa, diện tích rộng và thiên nhiên sinh thái bao quanh như món quà đẹp nhất từ mẹ thiên nhiên. Ngoài ra, Vân Đồn còn nằm ở vị trí trung tâm và giao lưu rộng rãi khi: Giáp biển ở phía Tây Bắc; giáp với các địa danh có thế mạnh tương đối về du lịch như Cát Bà, Vịnh Hạ Long, Cô Tô về phía Tây Nam và phía Đông; phía Tây giáp Cẩm Phả, từ đó tạo điều kiện nền tảng như đòn bẩy để xúc tiến tốc độ phát triển kinh tế du lịch, trung tâm thương mại, buôn bán hàng hóa.

Sun Group Vân Đồn đầy tiềm năng

Sun Group Vân Đồn

Từ lâu, Sun Group đã gắn liền với thương hiệu thiết kế đẳng cấp và sang trọng. Và đối với dự án Vân Đồn cũng không phải là ngoại lệ. Từ tiểu tiết đến tổng thể, kiến trúc – thiết kế dự án đều như được kỳ công chau chuốt, gọn gàng và cẩn thận. Tuy nhiên điều đáng nói hơn cả là đối với Sun Group, lối thiết kế dù có xa hoa đến đâu cũng không bị tách rời với thiên nhiên mà ngược lại, Sun Group gần gũi với thiên nhiên, xuất phát từ mảnh đất mẹ mà đi lên, tạo cho Vân Đồn một nét đẹp chân giá trị. Chính vì vậy, nhiều chuyên gia kiến trúc đã nhận định rằng, nhờ lối thiết kế đẳng cấp, tự nhiên dung dị, pha trộn giữa nét đẹp cổ điển với nét đẹp hiện đại mà khi đến với Vân Đồn, du khách sẽ không hẳn là để hưởng thụ, mà là để tận hưởng.

Nhà ở tại Sun Group Vân Đồn

Sun Group Vân Đồn

Dự án Vân Đồn được xây dựng với tổ hợp tiện ích vô cùng đa dạng, trong đó có thể kể đến 5 nhóm tiện ích nổi bật là: Nhà ở, khách sạn, khu vui chơi (công viên chủ đề), trung tâm thương mại và dịch vụ chăm sóc sức khỏe. Dự án Vân Đồn cung cấp tiện ích nhà ở với đa dạng loại hình: Biệt thự (biệt thự đơn, biệt thự liền kề, biệt thự đôi), Shophouse, nhà ở sinh thái, … Là một trong những tiện ích nổi bật nhất của dự án, hệ thống khách sạn 5 sao, resort cao cấp, sang trọng chắc chắn sẽ khiến du khách hài lòng khi đến với Vân Đồn.

Trung tâm thương mại tại Sun Grand Vân Đồn

Sun Group Vân Đồn

Không còn xa lạ tại các khu nghỉ dưỡng cao cấp, trung tâm thương mại cũng là tiện ích không thể thiếu tại đặc khu kinh tế Vân Đồn. Tại đây, trung tâm thương mại với quy mô hoành tráng, chú trọng trang bị về cơ sở hạ tầng, các sản phẩm – dịch vụ chắc chắn sẽ khiến du khách hài lòng.Dịch vụ vui chơi giải trí tại Sun Vân Đồn. Với tính chất đặc thù của khu du lịch nghỉ dưỡng, dự án Vân Đồn chắc chắn không thể thiếu dịch vụ vui chơi giải trí. Những dịch vụ vui chơi giải trí phổ biến nhất tại dự án Vân Đồn:

  • Công viên chủ đề
  • Công viên nước
  • Khu vui chơi trẻ em
  • Trò chơi cảm giác mạnh
  • Hồ bơi
  • Sân golf
  • Trường đua ngựa

Dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại Sun Vân Đồn

Một tiện ích nữa tại Tập đoàn Sun Group mà không thể không kể đến đó chính là dịch vụ làm đẹp (spa) và dịch vụ chăm sóc sức khỏe (Gym, Yoga, …). Những dịch vụ này thường nằm trong trung tâm thương mại, ngoài ra là những khu chăm sóc sức khỏe chuyên dụng cao cấp tại shophouse. Cơ hội đầu tư tại Sun Vân Đồn, Quý khách có thể lựa chọn đầu tư vào các dự án bất động sản dễ sinh lời và bền vững nhất như: Biệt thự, nhà ở chung cư, căn hộ nghỉ dưỡng, khách sạn, resort. Những thông tin mới nhất về dự án Sun Group Vân Đồn sẽ được Sun Group đăng tải, cập nhật thường xuyên trên trang thông tin chính thức Sun Group, rất mong quý bạn đọc có thể theo dõi và trải nghiệm dịch vụ.

“CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM”