Shophouse Sun Group Hòa Bình, Sun Grand

Shophouse Sun Group Hòa Bình đã và đang là những bất động sản đầy tiềm năng cho các nhà đầu tư. Khi lượng khách du lịch đến nơi đây ngày càng tăng, lượng khách tăng đáp ứng nhu cầu về mua sắm, vui chơi giải trí, nghỉ dưỡng cho du khách đến đây. Shophouse Sun Group Hòa Bình hiện tại đang là xu hướng bất động sản đầy sôi động tạo nên cơn sốt cho thị trường. Do có thiết kế thông minh, vừa có thể kinh doanh mọi lĩnh vực vừa có thể để ở, cũng có thể cho thuê shophouse để sinh lời. Shophouse Sun Group Hòa Bình tạo bởi chủ đầu tư lớn có tiếng tăm trên thị trường bất động sản, du lịch nghỉ dưỡng, tập đoàn Sun Group cũng đã và đang triển khai những dự án Shophouse đầy sức hút tại thị trường Hòa Bình. Góp phần đáp ứng mọi nhu cầu kinh doanh, lưu trú, phục vụ du lịch nghỉ dưỡng, kiến thiết sự phát triển của tỉnh Hòa Bình.

Shophouse Sun Group Hòa Bình

Shophouse Sun Group Hòa Bình

Với thiết kế châu Âu sang trọng và tinh tế, cùng mặt ngoài lên đến 7,5m phù hợp mọi loại hình kinh doanh như khách sạn, nhà hàng, nơi lưu trú. Nhà Phố Sun Group Hòa Bình còn kinh doanh các dịch vụ như ăn uống, spa, vui chơi phục vụ khách du lịch đến đây. Nằm trong quần thể nghỉ dưỡng, thừa hưởng đầy đủ tiện ích vượt trội như quảng trường trung tâm, trung tâm hội nghị, công viên vui chơi, khách sạn danh tiếng, cụm villa, nơi mà hàng ngày đón hàng nghìn lượt khách du lịch đến tham quan và nghỉ dưỡng. Đầu tư vào Shophouse Sun Group Hòa Bình, chắc chắn nhà đầu tư sẽ hài lòng vì lợi nhuận thu về, với những cam kết hấp dẫn đến từ chủ đầu tư. Dự án được xây dựng trên khu Kim Bôi, có địa hình tương tự như thị trấn Amalfi miền Tây nước Ý, có vị trí núi rừng view sông độc nhất vô nhị.

Sun Group Hòa Bình

Nhà Phố Sun Group Hòa Bình

Toàn bộ các Shophouse đều có 2 mặt trước sau thông thoáng, đón nắng và gió, chính tại nơi đây đang được đánh giá là vị trí ngắm hoàng hôn đẹp nhất Hòa Bình. Được quy hoạch và thiết kế bởi đơn vị kiến trúc hàng đầu thế giới bởi WATG (Hoa Kỳ), kích thước Shophouse mặt tiền lên đến 8m, phù hợp với tất cả các mô hình kinh doanh. Các sản phẩm được bàn giao hoàn thiện mặt ngoài với phong cách theming giả cổ, được chủ đầu tư chăm chút tỉ mỉ, sơn từ 9 đến 12 lớp sơn. Như vậy mỗi một căn Sun Group Hòa Bình đều khoác lên mình mặt ngoài hoàn toàn khác biệt, có tới hơn 30 mẫu theming không trùng lặp tạo nên sự độc đáo trong kiến trúc cho cả 1 quần thể. Ngoài lối thiết kế đặc trưng, mang đến sự mới lạ ở từng góc độ lôi cuốn khách du lịch đến đây tham quan trải nghiệm. Shophouse Sun Grand Hòa Bình còn tận dụng nguồn khách du lịch dồi dào từ cáp treo đến vui chơi giải trí tại nơi đây.

Biệt thự Sun Group Hòa Bình

Tiềm năng tăng giá Shophouse Sun Grand Hòa Bình

Thị trường Shophouse của Sun Group tại Hòa Bình sẽ còn tiềm năng rất lớn khi định hướng phát triển chính là du lịch nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí cao cấp. Tập đoàn Sun Group với tiêu chí “Chất lượng và sự khác biệt”, hướng tới những sản phẩm mang “Dấu ấn vượt thời gian”. Luôn mong muốn đem tới những sản phẩm chất lượng đồng hành cùng quý khách hàng, các nhà đầu tư thông thái. Góp phần đưa Hòa Bình thành trung tâm du lịch, vui chơi giải trí của Việt Nam, nâng tầm lên trong khu vực Đông Nam Á và vươn ra thế giới. Với vị trí có một không hai tại đây, phong cách thiết kế Theming giả cổ đỉnh cao trên thế giới, thêm vào đó là cụm tiện ích vượt trội, Shophouse Sun Group Hòa Bình được đánh giá là sản phẩm Shophouse tiềm năng nhất của Sun Group tại nơi đây. Với những tiềm năng và lợi thế vượt trội, Shophouse Sun Group Hòa Bình chắc chắn sẽ là điểm đến không thể bỏ qua với các nhà đầu tư thông thái. Ngoài ra, với chủ đầu tư có uy tín và đầy quyền lực, chắc chắn Sun Group Hòa Bình sẽ đem đến những an tâm và lợi nhuận cho nhà đầu tư. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính sách ưu đãi dự án vui lòng đăng ký ngay với chúng tôi.

Chính sách bán hàng Sun Group Hòa Bình

“BẢNG GIÁ SUN HÒA BÌNH”