Sun Group Vân Đồn, Căn hộ Chung cư Sun Grand Quảng Ninh

Sun Grand Marina Hạ Long

Bất động sản cao cấp để ở luôn được giới đầu tư và chuyên gia đánh giá cao vì vừa có thể để ở, vừa có thể đầu tư và vừa có thể kinh doanh hoặc khai thác cho thuê trong thời gian rảnh. Căn hộ Chung cư Sun Group Vân Đồn Với lợi thế nhất định bất động sản cao cấp để ở tại Vân Đồn Quảng Ninh của tỉnh Quảng Ninh đang trở thành tâm điểm đầu tư đầy hấp dẫn. Sun Group Vân Đồn nằm bên bờ biển Bãi Cháy sở hữu nhiều lợi thế đặc biệt thu hút sự chú ý của nhiều nhà đầu tư. Sun Group Vân Đồn được triển khai bởi chủ đầu tư Sun Group. Sun Group (công ty cổ phần tập đoàn Mặt Trời) là tập đoàn kinh doanh đa ngành tại Việt Nam. Được thành lập vào năm 2007 tập trung hoạt động trong 4 lĩnh vực chính: Du lịch nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí, bất động sản cao cấp và đầu tư hạ tầng. Trải qua nhiều năm phát triển, Sun Group đã xây dựng được khá nhiều công trình đẳng cấp thế giới khẳng định vị thế của Việt Nam. Những công trình kỷ lục thế giới, những khu vui chơi giải trí đẳng cấp quốc tế, những tuyệt tác hoàn mỹ,.. Mỗi nơi Sun Group đi qua sẽ khéo theo sự thay đổi diện mạo lẫn hạ tầng du lịch. Đó là những công trình mang niềm tự hào của Việt Nam.

“CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM”

Sun Group Vân Đồn

Vị trí vàng tại Sun Group Vân Đồn tỉnh Quảng Ninh

Tại Vân Đồn Quảng Ninh không dưới một dự án đã được Sun Group chắp bút và hô biến từ vùng đất “vàng đen” trở thành thủ phủ du lịch. Sau sự thành công của các dự án trước tại Vân Đồn Quảng Ninh, năm nay dự án Sun Grand Vân Đồn là dự án tiếp theo được bảo chứng bởi chủ đầu tư uy tín Sun Group. Sun Group Vân Đồn sở hữu một vị trí đắc địa có 1-0-2 tại thành phố biển Vân Đồn Quảng Ninh. Đây là dự án sở hữu những diện tích đất cuối cùng cạnh mặt biển Vân Đồn Quảng Ninh. Toạ lạc ngay mặt tiền đường Kỳ Quan, Vân Đồn Quảng Ninh, tỉnh Quảng Ninh. Sun Group Vân Đồn sở hữu vị trí vô cùng đắc địa khi là dự án tiếp giáp mặt biển, liền sát tổ hợp cảng biển quốc tế, tổ hợp công viên giải trí theo chủ đề Sun World và tuyến đường bao biển Vân Đồn Quảng Ninh.

Sun Grand Vân Đồn tỉnh Quảng Ninh

Tiện ích Sun Grand Vân Đồn tỉnh Quảng Ninh

Nằm tại bờ Đông tổ hợp nhà phố thương mại shophouse sở hữu cho mình vị trí đắc lợi khi tiếp giáp cùng lúc, Sun Grand tuyến đường bao biển, cảng khách quốc tế. Với vị trí vàng đắc địa như thế này sẽ mở ra những giá trị đầu tư, giá trị kinh doanh vượt trội. Tổ hợp căn hộ chung cư Sun Group Vân Đồn được thiết kế khéo léo tại phía tây dự án nơi sử hữu không gian bãi tắm tuyệt đẹp cùng tổ hợp công viên Sun World sôi động. Trong những năm gần đây, hệ thống hạ tầng giao thông tại Quảng Ninh luôn được thành phố đầu tư và hoàn thiện. Quảng Ninh là tỉnh được chủ đầu tư Sun Group ưu ái đầu tư cả 4 lĩnh vực trong đó phải kể đến cơ sở hạ tầng được chú trọng. Đường cao tốc Vân Đồn Quảng Ninh, cảng hàng không Vân Đồn, cảng tàu khách quốc tế Vân Đồn Quảng Ninh đều là những công trình được Sun Group đầu tư và đã đi vào hoạt động. Hạ tầng giao thông hoàn thiện sẽ là đòn bẩy cho kinh tế và du lịch tăng cao. Bên cạnh đó hệ sinh thái Sun Group cũng đã được hình thành và phát triển đồng bộ. Tổ hợp vui chơi giải trí Sun World Vân Đồn Quảng Ninh Complex mỗi năm đều thu hút hàng trăm nghìn lượt khách. Quảng trường Sun Carnival Plaza là quảng trường biển rộng đến 13ha lớn nhất miền Bắc. Ngoài ra còn rất nhiều các tổ hợp bất động sản nghỉ dưỡng và bất động sản để ở cao cấp đều được quy hoạch đồng bộ tại Vân Đồn Quảng Ninh mà sắp tới Sun Group Vân Đồn cũng là một phần trong hệ sinh thái đẳng cấp đó.

Sun Vân Đồn

Tại sao đầu tư Sun Group Vân Đồn tỉnh Quảng Ninh

Tổ hợp căn hộ Chung cư Sun Group Vân Đồn được thiết kế khéo léo tại phía tây dự án nơi sử hữu không gian bãi tắm tuyệt đẹp cùng tổ hợp công viên Sun World. Với pháp lý sở hữu lâu dài căn chung cư tại đây sẽ mang đến rất nhiều lợi ích cho khách hàng và các nhà đầu tư. Bởi Chung cư không chỉ để ở mà còn có thể đầu tư, kinh doanh trong tương lai. Dự án shophouse nằm tại bờ đông, tổ hợp nhà phố thương mại Sun Grand Vân Đồn sở hữu cho mình vị trí đắc lợi khi tiếp giáp cùng lúc: Sun World, tuyến đường bao biển, cảng khách quốc tế. Hơn 200 sản phẩm với pháp lý sở hữu 70 năm. Tiềm năng đầu tư kinh doanh tại đây

Sun Grand Quảng Ninh

Tiềm năng Sun Group Vân Đồn tỉnh Quảng Ninh

Quảng Ninh trong những năm gần đây luôn là tỉnh đi đầu về kinh tế và du lịch trong những năm gần đây. Bất chấp dư trấn của Covid-19, bất động sản Quảng Ninh vẫn luôn là thị trường dẫn đầu “xưng vương” tại cả về nguồn cung và lượng hấp thụ tại khu vực miền Bắc. Giá bất động sản cũng vì thế mà tăng theo. Các khu đô thị Sun Group toạ lạc bên bờ vịnh kỳ quan thiên nhiên thế giới. Mỗi năm nơi đây đón hàng nghìn du khách ghé thăm Vịnh Vân Đồn Quảng Ninh. Du khách đến đây đều là dòng khách trung lưu và thượng lưu, và có cả dòng khách cao cấp mở ra tiềm năng kinh doanh bất tận cho những dự án sát biển. Du lịch Vân Đồn Quảng Ninh ngày càng phát triển kéo theo lượng khách cũng theo đó mà tăng. Lượng khách du lịch tăng chính là bảo chứng tuyệt vời cho nguồn lợi nhuận lâu dài khi đầu tư tại Sun Group Vân Đồn.

“CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM”

2 thoughts on “Sun Group Vân Đồn, Căn hộ Chung cư Sun Grand Quảng Ninh

  1. Pingback: Sun Group Tây Hồ, Chung cư Grand City Quảng An vị trí ở đâu

  2. Pingback: Sun Group Tây Hồ, Chung cư Grand City Quảng An vị trí ở đâu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0985 328 329
chat-active-icon